0857 535 222

2 Tỷ Nên Mua Chung Cư Nào Ở Hà Nội

2 Tỷ nên mua chung cư nào ở Hà Nội? Đây là câu hỏi nhiều bạn trẻ đang muốn tìm chung cư Hà Nội nhắc đến.

Thủ đô Hà Nội là Thành phố thường trực trung Ương – trái tim của cả nước Việt Nam.

Thủ đô Hà Nội có diện tích quy hoạnh khoảng 33.000 km² ( thống kế 2020 ). Hà Nội là thành phố thường trực trung Ương có diện tích quy hoạnh lớn nhất Nước. Đồng thời, Hà Nội có tỷ lệ dân số đông dân cao thứ hai trong 63 đơn vị chức năng hành chính cấp tỉnh.

Vì thế, chung cư ở Hà Nội đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cần thiết về nhà ở cho người dân. Phân khúc căn hộ 2 tỷ vẫn được nhiều người quan tâm nhất. Vậy, với 2 tỷ nên mua chung cư nào ở Hà Nội? Hãy cũng chúng tôi tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhé.

2 Tỷ Mua Chung Cư Nào Ở Phía Tây Hà Nội.

  • Tình trạng phát triển nhà phía Tây.

Trong 10 năm qua, khu phía tây Hà Nội phát triển thần tốc nhất khi từng bước trở thành trung tâm hành chính, kinh tế. Hàng loạt cơ quan, trụ sở hành chính, doanh nghiệp lớn, có mặt ở phía Tây. Tại đây đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, làm việc của tầng lớp trung lưu – cao cấp.

Theo đề án Quy hoạch Thủ đô đến năm 2025, phía tây sẽ trở thành đặc khu kinh tế mới của Hà Nội. Phía Tây thu hút một lượng lớn người dân thuộc tầng lớp doanh nhân, tri thức đến sinh sống.

  • Căn hộ 2 tỷ tại chung cư phía Tây Hà Nội.

Chung cư Phía Tây Hà Nội nổi bật với các khu đô thị cũ như Vinhomes Royal City. Khu đô thị Mỹ Đình với các phân khúc nhà cao cấp, nhà ở xã hội. Khu vực Cầu Giấy, Xuân Thủy với các tòa nhà đơn lẻ.

Chung cư khu Thanh Xuân – Hà Nội

Khu vực phía Tây Hà Nội phát triển nóng với các tòa nhà cao tầng. Quỹ đất phía Tây Hà Nội giờ gần như đã hết. Nên giá chung cư, nhà đất ở phía Tây Hà Nội có giá khá cao. Trung bình hơn 3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Thật khó để tìm kiếm căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có giá 2 tỷ tại phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên, Phía Tây phát triển phát triển nhanh, mạnh, nên giao thông chưa thể theo kịp tốc độ phát triển thần tốc của chung cư. Giao thông phía Tây khá đông đúc. Tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra, nhất là vào những giờ cao điểm.

Quy Hoạch Phía Đông

Phía Đông Hà Nội tuy gần trung tâm Hồ Hoàn Kiếm hơn nhưng phải qua cầu nên phát triển khá muộn, rời rạc. Thường tâm lý mọi người trước đây ngại qua cầu.

Tuy nhiên, với sự phát triển đồng bộ về giao thông, những cây cầu vắt ngang sông Hồng đang ngày càng nhiều, to và rộng. Khu vực phía đông Hà Nội đang ngày càng khẳng định vị thế xứng tầm của mình.

Phía Đông Hà Nội chủ yếu là chung cư thấp tầng. Các khu đô thị đặc trưng phía đông như Khu đô thị Việt Hưng, Sài Đồng,…

Căn hộ mới tại chung cư Phía Đông

Các căn hộ ở đây có giá khoảng 1,5 tỷ đến 3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ.

2 Tỷ Mua Chung Cư Nào Ở Phía Đông Hà Nội

Chị Thanh Tâm làm tại Minh Khai, chị đã tìm hiểu một thời gian và mua căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh tại chung cư Valencia Graden với giá 1.6 tỷ.

Chị thấy chung cư này có đầy đủ tiện ích, gần trường mầm non, cấp 1, cấp 2. Dân trí khu này tương đối cao. An ninh, an toàn tốt. Và nhất là tài chính phù hợp với gia đình chị. Về trung tâm phố cổ cũng gần. Chỉ khoảng 20’ cho việc di chuyển về phố, về chỗ chị làm.

Chung Cư Cao Cấp Hay Bình Dân.

Muốn gia đình sống trong một chung cư cao cấp. Anh Bình Minh đã chọn mua căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh tại chung cư Le Grand Jardin, Sài Đồng, Long Biên. Căn hộ 50m2 có giá 2 tỉ.

Le Grand Jardin là chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn BRG. Chung Cư nằm ngay ngã tư Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ. Le Grand Jardin là một tổ hợp chung cư gồm 9 tòa nhà, mỗi tòa chỉ cao 15 tầng, với 10 căn hộ 1 mặt sàn. Chung cư có đầy đủ tiện ích: tầng hầm để ô tô, xe máy, 2 bể bơi mang phong cách resort, khu tập Gym trong nhà, ngoài trơi, khu vui chơi của trẻ em.

Ngoài các chung cư mới, đô thị Việt Hưng và Sài Đồng còn biết tới với nhiều chung cư bình dân, nhà ở xã hội giá thành hấp dẫn. Nhiều căn hộ 2 ngủ có giá trên 1 tỉ cũng có tại 2 khu đô thị này.

Ưu điểm của chung cư phía Đông là hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông thông thoáng. Vì chủ yếu là chung cư thấp tầng nên mật độ dân số không đông. Thuận tiện về giao thông, trường học các cấp.

Chung cư phía Đông mới, mật độ không quá cao

Nhược điểm của chung cư phía đông Hà Nội chính là nằm xa phần lớn các trường Đại học, các văn phòng làm việc và một số trụ sở hành chính của thành phố.

Sử Dụng Gói Hỗ Trợ Lãi Suất Từ Chủ Đầu Tư

Hiện nay, rất nhiều khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất mua nhà từ chủ đầu tư.

Quyền lợi lớn nhất là chỉ phải thanh toán 25-30% giá trị căn hộ bạn vẫn nhận được nhà. Nhược điểm là bạn phải mua căn hộ với giá cao hơn mua chuyển nhượng.

Nếu bạn thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ, sẽ được chiết khấu 4-5% giá trị căn hộ. Nếu bạn có tiền nhàn rỗi thì sử dụng mua nhà thanh toán sớm sẽ có giá thành tốt hơn.

Rate this post
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN