0857 535 222

Tiến độ xây dựng của dự án Dream City Văn Giang

 

Một trong những ưu điểm vượt trội mà dự án Vinhomes Dream City mang lại chính là rất cả những căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện. Tất cả đều được hoàn thiện theo đúng chuẩn thiết kế và xây dựng nghiêm ngặt từ Vinhomes. Từng căn hộ đều có cửa sổ đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng tốt nhất cho một không gian sống đẳng cấp hàng đầu.

Hình ảnh thực tế dự án đang triển khai

Với tổng diện tích lên đến gần 500 ha, đầu tư xây dựng Vinhomes Dream City tại Hưng Yên là cả một quá trình. Công trình đã được khởi công từ quý 1/2021, với việc san lấp, xây dựng hạ tầng, quy hoạch từng phân khu và bắt đầu triển khai xây dựng. Điểm đặc biệt mà bạn có thể thấy ở Dream City Văn Giang chính là nhà đầu tư tiến hành đồng bộ việc xây dựng và kiến tạo cảnh quan. Vì vậy, khi dự án đi vào hoàn thiện sử dụng, cư nhân sẽ được tận hưởng các mảng cây xanh đã đủ lớn và tạo nên bầu không khí trong lành nhất.

Tiến độ dự án sẽ được chủ đầu tư cập nhật chi tiết. Các bạn nhớ thường xuyên theo dõi tiến độ để có được sự chuẩn bị tốt nhất, đưa ra nhanh chóng các quyết định đầu tư của mình và liên hệ sớm để chốt được sản phẩm giá tốt, vị trí đắc địa, phong thủy hài hòa.

https://vinhomesdreamcityhungyen.net/

Rate this post
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN